Tyson McGuffin là ai? Tyson McGuffin Pickleball là gì?

Người viết: Elio Nguyen

Làm việc tại USAPickleball.org

Tyson McGuffin là một vận động viên hàng đầu thế giới trong môn pickleball, Selkirk Pro Tyson McGuffin, 34 tuổi, hiện đang là một trong những người chơi thành công và nổi tiếng nhất của Professional Pickleball. Không chỉ là vô địch 5 lần tại Grand Slam mà anh còn đạt 4 lần ngôi vương Quốc gia. Từng là một vận động viên tennis hạng 5.5, Tyson McGuffin đã chuyển hướng và trở thành ngôi sao pickleball nổi tiếng.

Tóm tắt về McGuffin

Thông tin cá nhânThành tích và danh hiệu
Họ và tên:Tyson McGuffin
Tuổi:34
Nguyên quán:Lake Chelan, Washington
Nghề nghiệp:Vận động viên chuyên nghiệp Pickleball, HLV
Gia đình:Vợ – Megan McGuffin, Con cái – Skyler, Ty, Banks
Tyson McGuffin là ai? Tyson McGuffin Pickleball là gì?
Tyson McGuffin

Sự nghiệp của Tyson McGuffin

Hiện tại, Tyson đang cạnh tranh tại các giải đấu chuyên nghiệp trên Professional Pickleball Tour và tham gia các sự kiện được ủy quyền bởi USAPA. Anh đang nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng đôi nam và vị trí số 2 trong bảng xếp hạng đơn nam.

Thành tích và danh hiệu
Vị trí xếp hạng:#1 trong bảng xếp hạng đôi nam, #2 trong bảng xếp hạng đơn nam
Thành tích:5 lần vô địch Grand Slam, 4 lần vô địch Quốc gia
Huy chương Bạc Men’s Pro Singles tại USAPA Nationals khi mới bắt đầu chơi
Đứng trong top 5 thế giới trong cả ba hạng mục trong suốt 4 năm qua
Hoạt động:Cạnh tranh trên Professional Pickleball Tour, tham gia giải đấu USAPA
IPTPA và PPR certified coach, chủ doanh nghiệp Tyson McGuffin Signature PB Camps, TM PB Coaching và The Tyson McGuffin Show Podcast
Sở thích:Dành thời gian với gia đình, đi bộ đường dài, tập thể dục, đi nghỉ cùng vợ
Tham quan các nhà máy sản xuất bia, tận hưởng thời gian ở hồ nước
Sảng khoái trên sàn nhảy tại các lễ hội âm nhạc

Tyson McGuffin lớn lên tại Lake Chelan, Washington, và luôn là một vận động viên tự nhiên. Anh đến từ một gia đình đam mê vật và cha anh chính là huấn luyện viên đội vật trường trung học. Mặc dù vật là môn thể thao chính của anh suốt thời thơ ấu và nhiều năm học trung học, Tyson sau đó đã tiến xa hơn bằng việc chơi tennis ở đại học. Tyson đã giành hai danh hiệu vô địch quốc gia cho Lake Chelan trong môn tennis ở năm thứ ba và năm cuối cùng của mình. Thực tế, anh đã bị cuốn hút bởi môn tennis đến mức anh thậm chí từ chối học bổng vật để nhận học bổng tennis.

Cuộc sống đời tư của Tyson McGuffin

McGuffin đã trở thành Trưởng Pro Tennis tại Yakima Tennis Club và làm huấn luyện viên tennis trong vòng sáu năm trước khi cuối cùng được giới thiệu đến Pickleball. Mặc dù ban đầu anh gặp khó khăn với trò chơi này, nhưng anh quyết tâm để đạt được thành công.

Với sự quyết tâm và kinh nghiệm từ môn Tennis, McGuffin nhanh chóng thích nghi với môn thể thao mới này và chỉ trong vòng sáu tháng sau khi bắt đầu chơi, anh đã trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Thành công của anh trong môn thể thao này đến ngay lập tức, anh đã tham gia giải đấu USAPA Nationals đầu tiên và giành Huy chương Bạc ở hạng đơn nam trong năm đầu tiên anh trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Tyson đã nằm trong top năm thế giới ở cả ba hạng mục trong bốn năm qua.

Khi Tyson không tham gia giải đấu, bạn có thể thấy anh đang làm một trong hai điều. McGuffin là một HLV được chứng nhận bởi IPTPA và PPR, giảng dạy thông qua các dự án kinh doanh cá nhân của anh: Tyson McGuffin Signature PB Camps, TM PB Coaching, và The Tyson McGuffin Show Podcast. Tyson có niềm đam mê thực sự trong việc giảng dạy và yêu thích chứng kiến những khoảnh khắc hiểu được của học viên.

Nếu anh không đang giảng dạy, anh sẽ dành thời gian cho gia đình của mình. Tyson đã kết hôn với người yêu của cuộc đời anh, Megan McGuffin, và họ có ba đứa con tuyệt vời: Skyler, 13 tuổi, có khả năng đặc biệt với trái tim vàng; Ty, sáu tuổi, siêu năng lượng và sáng tạo, và Banks, chỉ mới một tháng tuổi nhưng đã nắm trong tay anh như chiếc nhẫn nhỏ.

Tyson thích dành thời gian bên gia đình, đi bộ đường dài, tập thể dục, đi nghỉ cùng với vợ, tham quan các nhà máy sản xuất bia, dành thời gian tại hồ nước và sảng khoái trên sàn nhảy tại các lễ hội âm nhạc.

Elio nguyễn:

Chào bạn! Mình là Elio Nguyễn, là một vận động viên pickleball nghiệp dư, từng theo học tại Pickleheads.com. Từng có 2 năm kinh nghiệm chơi môn pickleball tại câu lạc bộ USAPickleball. Follow mình nếu bạn thích nó!

Leave a Comment