Học pickleball ở đâu? Địa điểm học pickleball uy tín

Làm việc tại USAPickleball.org

Với sự phát triển của pickleball hiện nay thì nhu cầu tìm người dạy là rất cần thiết. Nếu bạn chưa biết nên học pickleball ở đâu thì có thể tìm hiểu thêm ở các trang web hướng dẫn cách chơi bộ môn này để nắm lý thuyết, sau đó lên Youtube để học hoặc tìm một người thầy, một huấn luyện viên cho mình để nâng cao các kỹ thuật pickleball tốt hơn.

Nhìn chung, các thầy dạy pickleball ở Việt Nam hiện nay vẫn còn rất ít. Đa số mọi người tham gia chơi để giải trí nên người trước sẽ hướng dẫn cho người sau, nhưng vì khá dễ chơi nên bộ môn này rất dễ lan tỏa đến mọi người từ độ tuổi, giới tính,…

  Học pickleball ở đâu là tốt nhất?

  Với kinh nghiệm cá nhân, để học tốt pickleball chuyên nghiệp thì bạn cần nắm rõ các luật lệ khi thi đấu, cách ghi điểm, các kỹ năng giao nhận bóng pickleball, cách chọn cây vợt phù hợp với mình, học thêm trên Youtube ở các kênh uy tín như PickleballCentral, Pickleballhead, tìm hiểu các giải đấu và xem các trận thi đấu pickleball chuyên nghiệp tại USApickleball. Cuối cùng, hãy tìm cho mình một huấn luyện viên, một người thầy có kinh nghiệm.

  Một số địa điểm học pickleball tham khảo

  Dưới đây là một số thông tin về địa điểm, khóa học pickleball mà bạn có thể tham khảo:

  1. VNTA ACADEMY

  LÝ THUYẾTTHỰC HÀNH TẠI SÂN TẬP
  Học và thực hành trên sân30 Buổi
  CẤP ĐỘĐỐI TƯỢNG
  Cơ bảnPickleball Cá Nhân, Pickleball Cho HLV, Pickleball Ngắn Hạn, Pickleball Người Lớn Tuổi, Pickleball Người Nước Ngoài, Pickleball Nhóm, Pickleball Nữ, Pickleball Trẻ em

  Thông tin thêm:

  Khóa học gồm có

  Giai đoạn 1: Định nghĩa và Quy tắc cơ bảnGiới thiệu về Pickleball: Lịch sử, thiết bị cần thiết.Quy tắc cơ bản và kỹ thuật chơi đơn giản.Tập trung vào cách cầm vợt đúng và cơ bản đánh bóng.
  Giai đoạn 2: Kỹ thuật chơi Đánh Bóng (Dink)Học cách thực hiện đánh bóng cơ bản và kiểm soát bóng.Luyện tập vị trí và cơ động trên sân.
  Giai đoạn 3: Kỹ thuật chơi Tấn Công (Drive)Hướng dẫn về kết quả tấn công của cú đánh.Luyện tập kỹ thuật và cách thức sử dụng sức mạnh trong cú đánh.
  Giai đoạn 4: Chiến thuật và Trận đấuHọc cách chuyển trên sân và phân phối hợp tác.Thực thi chiến thuật chơi đơn và đôi.Trận đấu thực tế và phản hồi.
  Giai đoạn 5: Tổng kết và Đánh giáTổng kết lại những kỹ thuật đã học và những tiến bộ đạt được.Đánh giá sự tiến bộ của từng học viên và mẹo ý cho việc phát hiện.

  Địa chỉ:

  Sân tập Hà Nội: 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Sân tập Hồ Chí Minh: 147 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

  Liên hệ:

  • Số điện thoại: 093.181.3333
  • Email:  info@vntaacademy.com

  2. Lớp học pickleball căn bản – thầy Lai Van Nguyễn

  • Địa chỉ: 55B Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Mô tả: Thầy Lai Van Nguyễn có các chứng chỉ cần thiết để đảm bảo uy tín khi dạy pickleball, là quản lý sân của câu lạc bộ Việtnam Pickleball CLB Sàigòn Q.1
  • Liên hệ: 02839307512

  3. Khóa học pickleball trẻ em

  • Người dạy là thầy Mr. Alex Thanh Nguyen
  • Huấn luyện viên của pickleball Selkirk từ Mỹ.
  Khóa học pickleball. Thầy dạy pickleball

  Thông tin khóa học:

  Thông tinMô tả
  Số học viên6
  Học phí1 Triệu
  Số buổi tập5
  Thời gian2 tuần
  Lịch học9 giờ sáng thứ 7 & CN
  Ngôn ngữTiếng Việt, Tiếng Anh
  Sân tậpVinhomes Grand Park

  Và còn nhiều nơi dạy pickleball khác nữa mà team Pickleball Vietnam đang cố gắng tìm hiểu và bổ sung thêm thông tin. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ có ích cho những ai đang băn khoăn chưa biết “học pickleball ở đâu” hay “ai dạy pickleball gần bạn”.

   Elio nguyễn:

   Chào bạn! Mình là Elio Nguyễn, là một vận động viên pickleball nghiệp dư, từng theo học tại Pickleheads.com. Từng có 2 năm kinh nghiệm chơi môn pickleball tại câu lạc bộ USAPickleball. Follow mình nếu bạn thích nó!